Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > món ăn ngon > Kênh Ẩm Thực | Quán nướng nổi tiếng nướng than hoa thơm lừng suốt 15 năm - Campuchia China Times
Kênh Ẩm Thực | Quán nướng nổi tiếng nướng than hoa thơm lừng suốt 15 năm - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:29    Số lần nhấp chuột:79

田晓君代表主办方致辞时说:“作为中国最早的国际职业赛事,历经29年的发展,沃尔沃中国公开赛已经成为中国境内最高水平的国际赛事之一。对于正在加紧备战巴黎奥运会的中国运动员而言,沃尔沃中国公开赛提供的,与各国高尔夫球好手同场竞技的机会尤为珍贵。在此,我要衷心感谢沃尔沃长期以来对中国公开赛的支持,它为推动高尔夫球运动在中国的普及,促进中国高尔夫球竞技水平的提高,以及丰富人民群众的文化生活和观赛需求做出了重要贡献,这一点与中国高尔夫球协会‘服务体育强国建设,服务人民美好生活需要’的发展目标高度契合。”

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。在小组赛前四日比赛中,国羽男、女团都是豪取三连胜,取得小组第一。

Kênh ẩm thực này giới thiệu một phiên bản ẩn của gian hàng đồ nướng, phục vụ gà nướng kiểu Campuchia, xiên da gà, xiên nội tạng gà, bụng lợn nướng, da lợn nướng và cá nướng, nướng bằng than củi, thịt mềm ngọt, da cháy xém, càng nhai càng thơm khi kết hợp với nước mắm ngọt đặc biệt của ông chủ và bánh chùa chín tầng, hương vị càng đậm đà hơn.

Quầy đồ nướng nằm bên ngoài Chợ Uyasi, đối diện chéo với Cửa hàng Uyasi Kway Teow. Ông chủ đã tham gia vào ngành này từ năm 2006 và đã kinh doanh được 15 năm. Việc kinh doanh bắt đầu lúc 4 giờ chiều và đóng cửa đến tận đêm khuya. Bạn nào thích thịt nướng nhất định phải thử nhé!

Thông tin về cửa hàng:

Quầy đồ nướng Manan

Địa chỉ: Số 182 Đường bên ngoài chợ Wuyasi

BẮN CÁ

Giờ làm việc: 4 giờ chiều đến 12 giờ đêmTrước:Mì ăn liền gặp nem Việt - Campuchia-Trung Quốc Times
Kế tiếp:Đây là cách bạn thích ăn hải sản! - Thời báo Trung Quốc Campuchia

Liên kết: