Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > món ăn ngon > Đây là cách bạn thích ăn hải sản! - Thời báo Trung Quốc Campuchia
Đây là cách bạn thích ăn hải sản! - Thời báo Trung Quốc Campuchia
ngày phát hành:2024-05-12 20:41    Số lần nhấp chuột:101

(Phnom Penh News) Làm thế nào để ăn bữa tối hải sản mà không cần bộ đồ ăn? Tất nhiên là tôi nắm lấy nó bằng tay của mình!

Trong số báo này, hãy cùng chúng tôi thưởng thức bữa tiệc hải sản "không có bộ đồ ăn"!

Ella House là nhà hàng hải sản không dao kéo, chuyên phục vụ các món ăn ngon của Thái Lan - cay và sảng khoái, được công chúng vô cùng yêu thích.

Nhìn bàn đầy hải sản, không có bộ đồ ăn: không dao, không nĩa, không thìa, thậm chí không cả đũa!

Cái gọi là "không có bộ đồ ăn" thực ra có nghĩa là trước khi khách hàng ngồi xuống, người phục vụ sẽ cắt ra một mảnh giấy thấm dầu dày đặt lên bàn, đồng thời phát yếm và găng tay cho khách hàng. Sau khi khách gọi món, người phục vụ bước ra một chiếc xô sắt nhỏ và đổ thẳng lên “bàn ăn” một cách rất hống hách. Khách hàng quàng yếm vào cổ, đeo găng tay vào và bắt đầu ăn.

Xô sắt nhỏ chứa hơn 10 loại hải sản và nguyên liệu khác nhau, bao gồm tôm đầu to, tôm sú, cua, cành hoa, nghêu, ngô, v.v.

Hải sản tươi sống được bao bọc trong rất nhiều nước sốt và có nhiều lớp thức ăn cay trong miệng. Hương vị tổng thể cũng tương đối đậm đà khi kết hợp với đồ uống mát lạnh sẽ khiến người ta đắm chìm. trong những món ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

Nằm bên bờ sông Đảo Kim Cương ở Phnom Penh

Giờ làm việc: 5 giờ chiều đến 2 giờ sáng

GAME BÀI

Thông tin liên hệ: 098-585-881Trước:Kênh Ẩm Thực | Quán nướng nổi tiếng nướng than hoa thơm lừng suốt 15 năm - Campuchia China Times
Kế tiếp:Khi bưởi gặp trứng kiến ​​đỏ - Campuchia-Trung Quốc Times

Liên kết: