Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > món ăn ngon > Truyền thông nước ngoài liệt kê 20 quốc gia và khu vực châu Á được yêu thích nhất, Singapore đứng thứ 3
Truyền thông nước ngoài liệt kê 20 quốc gia và khu vực châu Á được yêu thích nhất, Singapore đứng thứ 3
ngày phát hành:2024-06-04 20:42    Số lần nhấp chuột:168

Trang web tài chính Insider Monkey đã xếp hạng 20 quốc gia và khu vực châu Á được khách du lịch yêu thích nhất dựa trên dữ liệu. Kết quả cho thấy quốc gia của tôi đứng thứ ba.

Đại Chiên ĐỏĐen

Insider Monkey công bố danh sách này vào ngày 28 tháng trước, trong đó Malaysia xếp thứ nhất, Đài Loan xếp thứ hai, Singapore xếp thứ ba, Nhật Bản xếp thứ tư, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đứng thứ năm và Hàn Quốc xếp thứ sáu.

Bảng xếp hạng đề cập đến năm bài viết có liên quan được xuất bản trên trang web này trong năm qua, đó là "15 quốc gia và khu vực được tôn trọng nhất ở châu Á", "15 quốc gia và khu vực thân thiện nhất ở châu Á", ""Châu Á 20 quốc gia và khu vực được ghé thăm nhiều nhất", "20 quốc gia và khu vực đa dạng nhất châu Á" và "20 quốc gia và khu vực dân chủ nhất châu Á" đã được xếp hạng. Các đội được đánh giá dựa trên trọng số được chỉ định dựa trên năm số liệu này.

Insider Monkey cho biết thêm rằng nhóm đã quan sát thứ hạng của từng quốc gia và khu vực theo nhiều chỉ số khác nhau rồi chấm điểm tương ứng dựa trên trọng số của từng chỉ số và cuối cùng xếp hạng 20 quốc gia và khu vực phổ biến nhất ở Châu Á.

维尔纽斯发展机构首席执行员 多维尔说:“这是我们最喜欢的汤, 在夏天我们每天都喝这个汤。 从小孩到老人,每个人夏天都喝。 所以我们邀请大家来维尔纽斯品尝这道汤。 它非常独特也很漂亮,它是粉红色的。”Trước:Núi lửa Kilauea ở Hawaii phun trào trở lại sau nửa thế kỷ
Kế tiếp:G7 ủng hộ đề xuất của Tổng thống Mỹ Biden kêu gọi Hamas chấp nhận kế hoạch ngừng bắn Kasa

Liên kết: