Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > món ăn ngon > Các bậc phụ huynh ở trường học Đài Trung cầm kiếm samurai và hét lên: “Tôi sẽ giết các ông”. Nhà trường yêu cầu học sinh không được ra ngoài.
Các bậc phụ huynh ở trường học Đài Trung cầm kiếm samurai và hét lên: “Tôi sẽ giết các ông”. Nhà trường yêu cầu học sinh không được ra ngoài.
ngày phát hành:2024-06-05 19:39    Số lần nhấp chuột:71
2024/06/05 11:47

[Phóng viên Zhang Ruizhen/Taichung Report] Một cuộc xung đột bằng lời nói đã nổ ra giữa những đứa trẻ tại một trường tiểu học ở quận Taiping, thành phố Đài Trung. Khi một cuộc họp phối hợp được tổ chức vào tháng 2 năm ngoái, một người đàn ông họ Zheng đã đặt câu hỏi rằng con trai mình đang bị bắt. bắt nạt Anh ta mang một thanh kiếm samurai vào trường, và trong cuộc họp phối hợp, anh ta vung một thanh kiếm samurai và đe dọa: "Tôi sẽ giết tất cả và trả thù cho các bạn". cửa ra vào và cửa sổ, không được mở, không được ra ngoài. "Khi cảnh sát đến, anh ta đặt con dao xuống và bị cảnh sát thu giữ. Anh ta cũng xin lỗi nhà trường. Tòa án quận Đài Trung tuyên bố rằng anh ta đã thú nhận tội ác và bị kết án 59 ngày giam giữ vì tội đe dọa. Anh ta cũng có thể bị phạt 59.000 Đài tệ và kháng cáo.

Cá Tôm Cua

Bản án chỉ ra rằng vào khoảng 10 giờ sáng ngày 22 tháng 2 năm ngoái, trường tiểu học đã tổ chức họp phối hợp giải quyết mâu thuẫn lời nói giữa các học sinh trong trường là bố của học sinh liên quan đến vụ việc. Anh ta xúc động đến mức cùng 4 phụ huynh học sinh xảy ra tranh chấp với 5 người trong đó có Cao, giám đốc văn phòng tổng hợp nhỏ của đất nước. Trong quá trình đó, anh ta vung một thanh kiếm samurai và đe dọa: “Nếu anh lấy ra. thanh kiếm đó và giết tôi, Lin Bei sẽ trả bao nhiêu? (Đài Loan)", "Sao anh không gọi cảnh sát, hoặc đợi đến khi Lin Bei sợ Dong Mei Tiao", "Chuyện gì vậy, anh đưa đi" Lin Bei một tay ba", "X mẹ của bạn, hãy đi tìm xem tôi đến từ đâu", "Là tôi" Tôi sẽ giết tất cả các bạn và sau đó tôi sẽ trả lại cho bạn "và những lời khác, khiến năm người sợ hãi và sợ hãi.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Tòa án quận Đài Trung cho rằng ông Zheng quá kích động nên đã đưa ra những lời đe dọa nói trên và hành vi của ông đáng bị chỉ trích. điều tra và điều tra, anh ta khai rằng trình độ học vấn của anh ta là tốt nghiệp trung học, nghề nghiệp là kinh doanh, v.v., anh ta bị kết án 59 ngày giam giữ vì tội đe dọa và gây nguy hiểm cho an toàn, với mức phạt tùy chọn là 59.000 Đài tệ, và anh ấy có thể kháng cáo.

Theo báo cáo, khi Zheng Nan vung thanh kiếm samurai và chửi bới một cách giận dữ, học sinh, ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh của các em đã rất sợ hãi nên giáo viên lo lắng rằng bọn trẻ sẽ bị tổn hại nên đã nhanh chóng báo cho chính quyền. Trẻ em phải "đóng cửa ra vào và cửa sổ, không được mở. "Không được ra ngoài". Nhà trường cũng lập tức báo cảnh sát. Khi cảnh sát lần lượt đến, Zheng Nan đã chủ động đặt thanh kiếm samurai của mình xuống và nhanh chóng bị cảnh sát bắt đi.

Trường tiểu học đã đưa ra thông cáo báo chí cho biết sau khi xảy ra xung đột bằng lời nói giữa các học sinh, gia sư của trường đã nhận được cuộc gọi từ phụ huynh vào ngày 20 tháng 2 với hy vọng có thể giúp giải quyết xung đột và đuổi học sinh vào ngày hôm sau (. Vào ngày 21), nhà trường đã tập trung các học sinh có liên quan đến vụ việc ngày hôm đó để tìm hiểu về vụ việc. Khi tổ chức họp phối hợp vào ngày 22, Zheng Nan đã đưa ra lời đe dọa trên. rằng Zheng Nan đã xin lỗi sau đó và cha mẹ hy vọng rằng những sự việc như vậy sẽ không xảy ra nữa trong tương lai. Sự việc này Một kết thúc có hậu.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Cá Tôm Cua

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 9 tháng này
Kế tiếp:Khu ẩm thực đầu tiên ở ga đường sắt cao tốc là Cao Hùng! Nhiều thương hiệu suất ăn nổi tiếng đã có mặt tại đây

Liên kết: