Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > món ăn ngon > "Konjac Shuang" lại lặng lẽ lên kệ của Costco Cư dân mạng bàng hoàng: Tôi sẽ không ăn nó ngay cả khi nó được đưa cho tôi.
"Konjac Shuang" lại lặng lẽ lên kệ của Costco Cư dân mạng bàng hoàng: Tôi sẽ không ăn nó ngay cả khi nó được đưa cho tôi.
ngày phát hành:2024-06-05 21:12    Số lần nhấp chuột:159
2024/06/05 13:23

Li Xinjie/Biên tập viên sao chép

[Tin tức thời gian thực/Báo cáo toàn diện] Món ăn nhẹ Trung Quốc "Konjac Shuang" rất phổ biến ở các trường tiểu học ở Đài Loan trong những năm gần đây. Tuy nhiên, "Konjac Shuang" có quá nhiều chất phụ gia thực phẩm, giáo viên và phụ huynh lo lắng học sinh ăn quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Trung tâm mua sắm nổi tiếng của Mỹ "Costco" trước đây đã đưa "Konjac Shuang" lên kệ, nhưng nó đã biến mất một thời gian sau khi nhiều thành viên phản ứng lại. Một số cư dân mạng gần đây đã phát hiện ra rằng các cửa hàng Costco đã bày món Konjac Shuang có hương vị cay lên kệ. Sau khi đăng bức ảnh, nhiều người tỏ ra phẫn nộ. Tin nhắn: "Nếu bạn đưa cho tôi, tôi thậm chí sẽ không ăn", "Vật phẩm thần kỳ lọc thận ~".

Khi Costco ra mắt Konjac Shuang vào cuối năm ngoái đã làm dấy lên cuộc thảo luận giữa cư dân mạng, Costco đã trả lời: “Các sản phẩm do Costco bán tuân thủ luật pháp và thủ tục liên quan của chính phủ Đài Loan. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp cho các thành viên. với các sản phẩm mới và sự lựa chọn đa dạng của người tiêu dùng.” Tuy nhiên, một cư dân mạng gần đây đã đăng trên nhóm Facebook "Sự trung thực trong trải nghiệm sản phẩm Costco" và chỉ ra: "Konjac đã trở lại sau ánh đèn sân khấu!" và đính kèm một số lượng lớn ảnh về konjac trên kệ.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Đấu Rồng Hổ

Sau khi xem, nhiều cư dân mạng đã thốt lên: "Tôi sẽ không ăn nó ngay cả khi nó được đưa cho tôi", "Đó là một điều kỳ diệu đối với việc chạy thận ~", "Các đồng nghiệp của tôi ở Trung Quốc đều nói với tôi Tôi không ăn cái này, và họ cũng không biết cách ăn nó." "Ăn đi", "Đổi tên là chạy thận cũng hay đấy~", "Bỏ qua mối lo về nguồn gốc xuất xứ và vấn đề an toàn thực phẩm, Tốt hơn hết là đừng đưa món này cho trẻ em. Gia vị quá đậm và hàm lượng natri siêu cao!", "Món này có vị rất lạ và thú vị ..." Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng: "Nếu không thì sao. muốn ăn thì đừng mua, đó là lũ quỷ chính nghĩa!" và "Có rất nhiều cửa hàng bán lẻ không tốt cho sức khỏe phải không?"

Về Konjac Nhà độc học Zhao Mingwei đã từng viết về tác động của konjac trên cơ thể, nói rằng bản thân konjac là "konjac", nhưng việc nêm quá nhiều gia vị vẫn có thể ảnh hưởng đến cơ thể. Điều nổi tiếng duy nhất là hàm lượng chất béo của Konjac Shuang vượt quá tiêu chuẩn và rất nhiều gia vị được thêm vào nên hàm lượng natri cũng cao. Tuy nhiên, hàm lượng natri mà mỗi người có thể tiêu thụ mỗi ngày là 2000 mg. Hàm lượng natri của Konjac Shuang, vị cay và cay là 100 gam trên 100 gam. Chỉ cần ăn 2 gói là sẽ vượt quá giới hạn.

謝昌衛指出,為減少化學保鮮藥劑的使用,又能維持冷凍農產加工品解凍後的口感,研發在產品急凍過程中導入電磁,能讓形成冰晶變小且排列整齊,減少對細胞壁的破壞,幫農產品「鎖水」,經實驗分析,能減少60%細胞損傷情況,讓解凍後的農產加工品維持接近生鮮的口感。

市府另於舊台泥廠區旁新闢鼓山二路東、西側公有停車場(鼓山二路265巷旁)開放民眾停車,提供接駁車往返動物園,民眾可搭乘輕軌或台鐵至鼓山站,僅需步行5分鐘內即可抵達該停車場,轉乘接駁車前往動物園。

在關切過程中,眾人發現當中竟有1名少年與街友坐在一起,經詢問,少年表示他就住在彰化火車站附近,他有一回發現這些街友以陸橋為家,平常應該很無聊,因此經常在放學後,晚上就來陸橋陪街友聊天,有時還會拿食物來給他們;陪伴街友時間應有1年左右,今天他因為請假在家,趁空來陸橋陪街友聊天解悶。

Trang Facebook "Tiến sĩ Wang Jieli" đã đăng một bài viết nói rằng Konjac Shuang là một loại thực phẩm được chế biến kỹ lưỡng với hàm lượng natri cao và chất béo cực cao chiếm 54% lượng calo và về cơ bản hàm lượng natri là như vậy. giống như món mặn nhất trong siêu thị. Thịt mận không hạt gần như giống nhau.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Đại học Khoa học và Công nghệ Toàn cầu sẽ nghỉ hưu vào tháng 7, bữa tiệc tri ân vừa qua là khung cảnh ấm áp
Kế tiếp:Duy nhất ở Đài Nam! Bất ngờ khi gặp Kim Se Jung tại lễ tốt nghiệp

Liên kết: