Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > món ăn ngon > Duy nhất ở Đài Nam! Bất ngờ khi gặp Kim Se Jung tại lễ tốt nghiệp
Duy nhất ở Đài Nam! Bất ngờ khi gặp Kim Se Jung tại lễ tốt nghiệp
ngày phát hành:2024-06-05 21:15    Số lần nhấp chuột:68
2024/06/05 13:22

[Phóng viên Hong Ruiqin/Đài Nam Report] Trường trung học cơ sở Deguang thành phố Đài Nam đã tổ chức lễ tốt nghiệp vào ngày hôm qua (thứ 4). Cư dân mạng đã đăng một video chúc mừng lễ tốt nghiệp của ngôi sao Hàn Quốc Kim Se-jung trên các chủ đề trên nền tảng xã hội, khiến tất cả giáo viên và học sinh đều phải chú ý. Học sinh của trường hét lên. Thị trưởng Đài Nam Huang Weizhe cũng để lại lời nhắn bên dưới: "Những sinh viên chưa tốt nghiệp, còn có những điều bất ngờ khác đang chờ đợi các bạn", khiến cư dân mạng phải hét lên rằng người dân Đài Nam rất vui mừng.

Giữa buổi lễ tốt nghiệp của trường trung học Deguang, ngôi sao Hàn Quốc Kim Se-jeong bất ngờ xuất hiện trên màn hình và mang theo lời chúc: "Xin chào mọi người, tôi là Kim Se-jeong, sinh viên tốt nghiệp. của Đài Nam, tôi chân thành chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Tôi chúc tất cả các bạn có thể tỏa sáng trên sân khấu của riêng mình một lần nữa."

Hãy tiếp tục đọc...

Cư dân mạng để lại tin nhắn: "Đài Nam lại thắng, tôi ghen tị quá", "Huang Weizhe thực sự đã thắng", "Học sinh Đài Nam ăn rất ngon", "Vớ vẩn, Shi Zhengou thật kinh tởm" Tôi yêu Đài Loan." Huang Weizhe cũng đích thân trả lời: "Đối với những người chưa tốt nghiệp, còn có những điều bất ngờ khác đang chờ đợi các bạn. Tôi chúc các bạn tốt nghiệp vui vẻ!"

住都中心回應,若經釐清為人為疏失將依契約規定究責,預計週三將電梯全數修復完畢,將與都發局研議住戶補償方案,並建立相關SOP機制以確保系統運作無虞。

鄭鈺宸進一步指出,黑鮪魚整尾進港到漁市後,會先大切,之後再到各承銷人的攤位上細切,而大切通常是將整尾黑鮪魚分成四大塊,而大切時都要求承銷人若要初步分切(大切)黑鮪魚,須在墊有木板地板的黑鮪魚專區進行,而在黑鮪魚季節開始前,漁會也都會跟承銷人宣傳,且若地板有損壞或髒汙,漁會都提供免費替換的服務。

Đại chiến Đỏ & Đen

鍾東錦指出,縣內傾倒廢棄物,涉及廢棄物清理法的案件愈來愈多,很令人擔心,他認為抓隨意傾倒是治標,治本之道要有處理場,他已請水利處尋找合適的土地,先辦公有民營的營建廢棄物分類處理場,縣內有3家收營建廢棄物場,但因種類及最後去處問題不太敢收,因此將找合適的土地,把事業廢棄物做好分類安置,也鼓勵民間或公有設置。

Đại chiến Đỏ & Đen

Huang Weizhe nói rằng năm 2024 trùng với năm 2024. “Đài Nam 400”, tiệc tất niên 2023-2024 đã mời nhiều nhóm ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước đến biểu diễn tại Đài Nam. Các chương trình đa dạng, hấp dẫn mang tính quốc tế đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi, đặc biệt là phần trình diễn tiếng Trung của nghệ sĩ Hàn Quốc Kim Se-jung. những bài hát khiến ai cũng phải ngạc nhiên và được giới trẻ yêu thích. Để lại những kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ và thể hiện “người bạn đồng hành” của bạn với thế giới.

Để mang đến cho các sinh viên ở Đài Nam một buổi lễ tốt nghiệp khó quên, năm nay chúng tôi đã đặc biệt mời nhiều người nổi tiếng, trong đó có Jin Shizheng, quay video để bày tỏ lời chúc phúc của họ. Huang Weizhe cũng giả vờ rằng ngoài Kim Se-jung, còn có những ngôi sao khác và chuẩn bị nhiều video để phát ngẫu nhiên ở các trường khác nhau, "Đoán xem còn ai nữa không? Hãy chờ xem, các sinh viên tốt nghiệp!"

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:"Konjac Shuang" lại lặng lẽ lên kệ của Costco Cư dân mạng bàng hoàng: Tôi sẽ không ăn nó ngay cả khi nó được đưa cho tôi.
Kế tiếp:CEO JPMorgan Chase: Nền kinh tế Mỹ đang bùng nổ nhưng rủi ro vẫn còn

Liên kết: