Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tài chính > Người quản lý thế hệ thứ hai của cửa hàng bơ đậu phộng Fuyuan nổi tiếng đã thua lỗ 3,07 triệu USD khi giao dịch chứng khoán và bị kết án một năm tù.
Người quản lý thế hệ thứ hai của cửa hàng bơ đậu phộng Fuyuan nổi tiếng đã thua lỗ 3,07 triệu USD khi giao dịch chứng khoán và bị kết án một năm tù.
ngày phát hành:2024-06-05 21:20    Số lần nhấp chuột:176
2024/06/05 12:42

[Phóng viên Wen Yude/Taipei Report] Zeng Tinghai, người thế hệ thứ hai phụ trách cửa hàng cũ nổi tiếng "Fuyuan Peanut Butter" ở thành phố Hsinchu, bị buộc tội đầu cơ chứng khoán vì tạo ra vẻ ngoài hoạt động giao dịch chứng khoán sôi động tại Công ty Công nghệ Quốc tế Lizheng. Sơ thẩm, Zeng Nan bị kết án 3 năm 4 tháng tù theo quy định của Luật Chứng khoán và Giao dịch; đồng nhân dân tệ và các yếu tố khác. Tòa án tối cao đã bác bỏ đơn kháng cáo.

Zeng Tinghai bị phát hiện đã ủy thác cho các công ty chứng khoán không rõ danh tính đặt lệnh trong 54 ngày giao dịch bắt đầu từ cuối năm 2014 và sử dụng tài khoản của chính mình cũng như tài khoản của người thân và bạn bè không quen biết, những người thực sự nắm giữ và kiểm soát chúng để liên tục ủy thác giao dịch cổ phiếu Lizheng. Về giao dịch tương đối, tổng cộng hơn 48.000 cổ phiếu được giao dịch, chiếm hơn 28% tổng khối lượng giao dịch cổ phiếu trên thị trường. Trong số đó, khối lượng giao dịch tương đối trong 42 ngày giao dịch. chiếm hơn 5% tổng khối lượng giao dịch cổ phiếu trên thị trường vào ngày hôm đó, dẫn đến khối lượng giao dịch tương đối của cổ phiếu Lizheng. Sự xuất hiện của giao dịch tích cực đã thu hút các nhà đầu tư bán lẻ tham gia.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Tại phiên tòa, Zeng Nan thừa nhận mình đã liên tục giao dịch cổ phiếu nhưng phủ nhận mình phạm tội tạo ra hoạt động giao dịch, đồng thời khẳng định số cổ phiếu mình chơi là cổ phiếu. để tài trợ và anh ta không có ý định kích hoạt thị trường chứng khoán hoặc thu hút các nhà đầu tư bán lẻ Lên xe.

Tòa sơ thẩm quận Hsinchu cáo buộc dựa trên bằng chứng cho thấy Zeng Nan chủ quan tạo ra vẻ ngoài hoạt động giao dịch cổ phiếu Laizheng để lôi kéo các nhà đầu tư bán lẻ tham gia giao dịch cổ phiếu và cho rằng Zeng Nan đã liên tiếp ủy thác giao dịch cổ phiếu Laizheng và các giao dịch tương đối hoàn thành, dẫn đến việc xuất hiện hoạt động giao dịch chứng khoán đang hoạt động đã ảnh hưởng đến hoạt động của thị trường chứng khoán và làm suy yếu tính an toàn của các giao dịch trên thị trường chứng khoán. Anh ta bị kết án ba năm bốn tháng tù giam. theo tội tạo ra vẻ ngoài hoạt động giao dịch chứng khoán theo quy định của Luật Chứng khoán và Giao dịch.

Vụ án thứ hai chỉ ra rằng Zeng Nan bị lỗ hơn 310.000 nhân dân tệ từ giao dịch cổ phiếu, cộng thêm hơn 2,76 triệu nhân dân tệ tiền thuế và phí, với tổng số tiền thiệt hại là hơn 3,07 triệu nhân dân tệ. không có tiền thu được từ việc mua bán cổ phiếu và có thể căn cứ vào giấy chứng nhận nên giảm án cho Zeng Nan, đồng thời cho rằng Zeng Nan đã khai nhận sự thật khách quan và không gây thiệt hại đáng kể nên được giảm án. Theo quy định tại Điều 59 Bộ luật Hình sự về tình tiết giảm nhẹ, Tăng Nam bị tuyên phạt 1 năm tù. Tòa án tối cao đã bác bỏ đơn kháng cáo.

基隆工務段長蔡志盈表示,北寧路發生坍塌,判斷是連續發生地震,加上北海岸連日下雨所致。關於搶通時間目前還無法確定,等時間確定後公告。

而連同該起案件在內,刑事局中打去年6月迄今,已在台中、彰化及南投地區,陸續查獲從泰國、越南、柬埔寨及馬來西亞等國家寄送來台含有西布曲明成分瘦身產品,共計14件14人,產品分別有「RubisS Detox」、「MARA SLIM」、「TOKI SLIMMING」、「Ozy」、「SERA」、「ITCHA XS」及「GO COFFEE」等。

Mercedes-Benz (Benzi)WG

現場大面積坍方,令人怵目驚心。基隆工務段長蔡志盈說,這次崩塌坍方面積約1500平方公尺,坍塌土方量約2萬2000立方公尺。

另一位王姓傷患(男性、57歲、住新北市),臉部紅腫瘀血,送往衛生福利部澎湖醫院急救。

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Vụ án cắt cổ học sinh trường trung học cơ sở Tân Đài Bắc, Văn phòng công tố Tân Đài Bắc quyết định bồi thường 1,8 triệu Đài tệ cho nạn nhân
Kế tiếp:Tai nạn an toàn công nghiệp Đài Đông: Xô rơi khiến công nhân tử vong

Liên kết: