Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tài chính > Tai nạn an toàn công nghiệp Đài Đông: Xô rơi khiến công nhân tử vong
Tai nạn an toàn công nghiệp Đài Đông: Xô rơi khiến công nhân tử vong
ngày phát hành:2024-06-05 19:49    Số lần nhấp chuột:152
2024/06/05 12:39

[Phóng viên Liu Renwei/Taitung Report] Một vụ tai nạn an toàn công nghiệp đã xảy ra ở thành phố Đài Đông vào khoảng 9 giờ sáng khi một bàn tay lạ đang thực hiện công việc treo cổ trên dự án kè mương thoát nước Yongle. Người ta nghi ngờ chiếc xô bên dưới đã bị tách rời. Một vật nặng từ trên trời rơi xuống trúng vào những người công nhân đang làm việc bên dưới, không kịp né tránh, bị đè chết tại chỗ.

Bầu CuaV8

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9:30 sáng trên Đường Công nghiệp Đường Nam Thành Đô đang được thi công. Chiếc gầu ban đầu được cho là đã được treo và chiếc gầu đã được thay thế trong mương. Dây treo rơi xuống, xô nặng hàng trăm kg rơi trúng nam công nhân 58 tuổi.

Vui lòng tiếp tục đọc...

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Sau khi lính cứu hỏa đến hiện trường, họ lập tức giải cứu người dân. Tuy nhiên, đầu của người công nhân bị vỡ và người nhà của anh ta rõ ràng đã chết. Cảnh sát đã khóc. đã phong tỏa hiện trường và cùng cơ quan thanh tra lao động tiến hành khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Người quản lý thế hệ thứ hai của cửa hàng bơ đậu phộng Fuyuan nổi tiếng đã thua lỗ 3,07 triệu USD khi giao dịch chứng khoán và bị kết án một năm tù.
Kế tiếp:Để chào đón kỳ nghỉ Lễ hội Thuyền rồng, nhiếp ảnh AI tại Ga đường sắt cao tốc Đài Trung chụp ảnh các điểm dừng trái phép suốt cả ngày

Liên kết: