Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tài chính > Để chào đón kỳ nghỉ Lễ hội Thuyền rồng, nhiếp ảnh AI tại Ga đường sắt cao tốc Đài Trung chụp ảnh các điểm dừng trái phép suốt cả ngày
Để chào đón kỳ nghỉ Lễ hội Thuyền rồng, nhiếp ảnh AI tại Ga đường sắt cao tốc Đài Trung chụp ảnh các điểm dừng trái phép suốt cả ngày
ngày phát hành:2024-06-05 21:11    Số lần nhấp chuột:181
2024/06/05 12:37

[Phóng viên Huang Xulei/Đài Trung Báo cáo] Thứ Bảy tuần này (ngày 8) là kỳ nghỉ Lễ hội Thuyền rồng kéo dài ba ngày. Sẽ có tình trạng ùn tắc giao thông xung quanh Ga Đường sắt cao tốc Đài Trung vào ngày đầu năm mới và Lễ hội Thanh Minh năm nay. Cảnh sát thông báo giao thông "Lễ hội thuyền rồng ngày 5 tháng 5" Như một biện pháp phân luồng, một trung tâm phân luồng giao thông sẽ được thiết lập tại Sở cảnh sát Wuri và camera AI sẽ được lắp đặt suốt ngày đêm để tự động phát hiện vi phạm khi đón và trả khách hành khách Nếu bạn đỗ xe trái phép ở khu vực hành khách ở tầng một của khu vực nhà ga trong hơn 3 phút, mức phạt sẽ bắt đầu từ 600 nhân dân tệ.

Cảnh sát Wuri hôm nay thông báo trọng tâm phân luồng giao thông trong kỳ nghỉ Lễ hội Thuyền rồng, nhấn mạnh việc sử dụng màn hình giao lộ từ ngày 8 tháng 6 (Thứ Bảy) đến ngày 10 tháng 6 (Thứ Hai) để kiểm soát tuyến đường sắt cao tốc, Đường sắt Đài Loan khu vực nhà ga và khu thương mại Đông Hải trong phạm vi quản lý Nếu xảy ra ùn tắc giao thông trên các tuyến đường xung quanh, Tỉnh lộ 1 (B), Quốc lộ 74 và Đoạn 5 Đại lộ Đài Loan, Trung tâm Phân luồng giao thông sẽ ngay lập tức điều động cảnh sát trực tuyến để tăng cường phân luồng.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Trưởng phòng cảnh sát Wuri You Qinan cho biết, các tuyến giao thông trong khu vực ga Đường sắt cao tốc Đài Trung chủ yếu ra vào qua đoạn đường nối Đường sắt cao tốc Đài Trung của Đường cao tốc Trung Xương thuộc tuyến tỉnh 74. Tuyến 74 dễ xảy ra tai nạn trong giờ cao điểm. Hướng Đông Tây bị tắc nghẽn, gây ùn tắc trên các tuyến đường xung quanh khu vực ga như Đoạn 3 Đường sắt cao tốc, Đường sắt cao tốc phía Đông và đường sắt cao tốc phía Đông. Đường sắt cao tốc Đường số 5.

Khu vực đón và trả khách ở tầng 1 và tầng 2 của Ga Đường sắt Cao tốc Đài Trung hiện được trang bị thiết bị phát hiện đỗ xe trái phép và thực thi pháp luật. Cảnh sát sử dụng camera AI để tự động phát hiện. Khu vực đỗ xe trái phép tại tầng 1 và các hành vi vi phạm taxi đa dạng Luật sư của khách hàng cũng sẽ ghi lại và phân tích, tự động chụp lại các hình ảnh vi phạm và báo cáo theo quy định của pháp luật.

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Theo hồ sơ trong những tháng gần đây, hành vi đỗ xe trái phép nhất trong hơn 3 phút ở khu vực hành khách ở tầng một của khu vực nhà ga có mức phạt khởi điểm là 600 nhân dân tệ và mức phạt tối đa là 1.200 nhân dân tệ.

Sở cảnh sát Wuri tuyên bố rằng mọi người nên lái xe trên các con đường xung quanh Ga Đường sắt cao tốc Đài Trung. Các con đường thay thế bao gồm người dân ở khu vực Nantou đi theo Đường cao tốc Đầu tư Trung Quốc đến Đường Huanhe ở Quận Wuri. và sau đó kết nối với một đoạn đường sắt cao tốc. Người dân ở khu vực Chương Hóa Nút giao thông Wangtian (hay cầu Dadu) kết nối với đường Trung Sơn ở quận Wuri. Người dân ở khu vực Đài Trung ra vào khu vực ga qua Đường cao tốc tỉnh 74 Zhongzhang. hoặc Đường Jianguo, Đường Xuetian và Đường Trung Sơn, và Đường Lianwai xung quanh đi vào và ra khỏi khu vực nhà ga.

基隆工務段長蔡志盈表示,北寧路發生坍塌,判斷是連續發生地震,加上北海岸連日下雨所致。關於搶通時間目前還無法確定,等時間確定後公告。

而連同該起案件在內,刑事局中打去年6月迄今,已在台中、彰化及南投地區,陸續查獲從泰國、越南、柬埔寨及馬來西亞等國家寄送來台含有西布曲明成分瘦身產品,共計14件14人,產品分別有「RubisS Detox」、「MARA SLIM」、「TOKI SLIMMING」、「Ozy」、「SERA」、「ITCHA XS」及「GO COFFEE」等。

現場大面積坍方,令人怵目驚心。基隆工務段長蔡志盈說,這次崩塌坍方面積約1500平方公尺,坍塌土方量約2萬2000立方公尺。

另一位王姓傷患(男性、57歲、住新北市),臉部紅腫瘀血,送往衛生福利部澎湖醫院急救。

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Tai nạn an toàn công nghiệp Đài Đông: Xô rơi khiến công nhân tử vong
Kế tiếp:Cảnh sát biển Yunlin nhập ngũ ngày 15/6, phát ngôn viên xinh đẹp nhất bị lộ

Liên kết: