Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tài chính > Một ông già nôn ra máu sau một vụ tai nạn ô tô, ngay lập tức một y tá ở phòng khám gần đó đã đến hiện trường.
Một ông già nôn ra máu sau một vụ tai nạn ô tô, ngay lập tức một y tá ở phòng khám gần đó đã đến hiện trường.
ngày phát hành:2024-06-05 20:18    Số lần nhấp chuột:150
2024/06/05 12:29

[Phóng viên Liu Renwei/Taitung Report] Khoảng 11h35 sáng nay, một xe máy và ô tô va chạm ở ngã tư đường Zhongzheng và đường Phúc Kiến. Khi cảnh sát nhận được tin báo, có thông tin cho rằng ông cụ 70 tuổi. Người đàn ông họ Hu không có dấu hiệu của sự sống và đến hiện trường sau đó, tôi phát hiện ra ba y tá ở phòng khám đối diện đã ra ngoài hỗ trợ.

Khi cảnh sát và lính cứu hỏa đến hiện trường, họ nhận thấy vết thương của ông lão không nghiêm trọng như báo cáo. Y tá phẫu thuật làm việc toàn thời gian đã hỗ trợ đo huyết áp, kiểm tra vết thương và dấu hiệu sự sống. yêu cầu ông lão giữ nguyên tư thế ban đầu và nằm nghiêng cho đến khi nhân viên cấp cứu đến hỗ trợ rồi quay lại phòng khám.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

SABA E-SPORTS

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Vui lòng tiếp tục đọc...

Người dân xung quanh cho biết đây là lần thứ ba trong tháng xảy ra tai nạn giao thông tại ngã tư này. Một số cửa hàng gần đó cũng cho biết, khi nghe thấy tiếng va chạm mạnh, y tá đã chạy tới hiện trường. May mắn thay, trong thời điểm nguy cấp đã có người hỗ trợ kịp thời. Nguyên nhân chi tiết của vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

SABA E-SPORTS

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Cảnh sát biển Yunlin nhập ngũ ngày 15/6, phát ngôn viên xinh đẹp nhất bị lộ
Kế tiếp:Tin tức: Lương cơ bản của thương nhân CICC giảm 25%

Liên kết: