Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Quỹ Khí hậu Xanh cung cấp khoản vay 100 triệu USD để hỗ trợ Campuchia chuyển đổi sang nền kinh tế xanh - Campuchia China Times
Quỹ Khí hậu Xanh cung cấp khoản vay 100 triệu USD để hỗ trợ Campuchia chuyển đổi sang nền kinh tế xanh - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:59    Số lần nhấp chuột:181

(Phnom Penh News) Quỹ Khí hậu Xanh (Quỹ Khí hậu Xanh) đã quyết định cung cấp các nguồn tài chính trị giá 100 triệu USD cho Campuchia để hỗ trợ Campuchia chuyển đổi sang "nền kinh tế xanh".

Quỹ Khí hậu Xanh, có trụ sở chính tại Inch, Hàn Quốc, đã thông báo rằng quỹ này gần đây đã tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị ở Rwanda và đã phê duyệt "Quỹ tài trợ khí hậu của Campuchia" với quy mô 100 triệu USD.

Họ tuyên bố rằng cơ chế tài trợ nêu trên là một chương trình cho vay ưu đãi dài hạn để hỗ trợ các dự án bền vững trong khu vực tư nhân, đồng thời cho phép các tổ chức tài chính phát hành các khoản vay và tài trợ cho các dự án tương tự, từ đó tăng quy mô doanh nghiệp của Campuchia "nền kinh tế xanh" .

Tuyên bố cho biết rằng "Quỹ Tài chính Khí hậu Campuchia" sẽ nhận được nguồn tài trợ chung từ Quỹ Khí hậu Xanh và Bộ Tài chính và Kinh tế Campuchia, đồng thời sẽ do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Campuchia quản lý. sẽ đóng vai trò là nhà tư vấn.

Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc cũng sẽ đóng vai trò là tổ chức chứng nhận thay mặt cho Quỹ Khí hậu Xanh.

Tuyên bố rằng "Quỹ tài chính khí hậu Campuchia" cung cấp các khoản vay cho các dự án doanh nghiệp tư nhân thân thiện với môi trường và bền vững về mặt tài chính thông qua cơ quan quản lý là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Đồng thời, họ cũng sẽ hợp tác với các tổ chức tài chính địa phương khác để cung cấp vốn hỗ trợ khách hàng thực hiện các hoạt động đầu tư và kinh doanh thân thiện với môi trường.

Họ tin rằng cơ chế cấp vốn mang tính đột phá này cũng sẽ dẫn dắt và khuyến khích thêm nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính Campuchia hỗ trợ các dự án bảo vệ môi trường và đầu tư bền vững, đồng thời thúc đẩy quá trình "xanh hóa" ngành tài chính của Campuchia.

Nhấn mạnh rằng Campuchia là quốc gia châu Á đầu tiên nhận được hỗ trợ từ Quỹ Khí hậu Xanh bằng cách thiết lập một dự án hỗ trợ tài chính cho khí hậu tại địa phương.

高真荣并列位于第四位,获得14.31分,世界排名从第七位上升到第五位。

Liêng

“Điều này thể hiện cam kết to lớn của cộng đồng tài chính khí hậu quốc tế trong việc hỗ trợ các hoạt động bảo vệ môi trường của Campuchia.”

Quỹ Khí hậu Xanh (Quỹ Khí hậu Xanh) được thành lập vào năm 2010 và là một liên doanh theo Công ước khung của Liên hợp quốc về Quỹ biến đổi khí hậu được thành lập trong khuôn khổ hỗ trợ các nước đang phát triển thực hiện các biện pháp chống biến đổi khí hậu.Trước:Thương mại Campuchia-Anh tăng gần 20% trong hai tháng đầu năm nay - Campuchia China Times
Kế tiếp:Thực hiện chuyến đi chèo thuyền Hopi khó quên - Campuchia China Times

Liên kết: