Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Thực hiện chuyến đi chèo thuyền Hopi khó quên - Campuchia China Times
Thực hiện chuyến đi chèo thuyền Hopi khó quên - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:53    Số lần nhấp chuột:186

(Keppa News) Hãy đến Tỉnh Kep, một trong những tỉnh ven biển của Campuchia, để có chuyến đi thuyền Hopi khó quên.

Tỉnh Kep cách thủ đô Phnom Penh 146 km và có đường bờ biển tuyệt đẹp. So với sự nhộn nhịp của Sihanoukville, tỉnh Kep có vẻ khá đơn giản. Khi đến đây, làm sao bạn có thể bỏ lỡ những môn thể thao ngoài trời?

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。在小组赛中,国羽男、女团都是豪取三连胜,取得小组第一。经过八强的重新抽签,尤伯杯方面,国羽女团在1/4决赛中对阵丹麦队,汤姆斯杯方面,国羽男团在1/4决赛中对阵印度队。

Trong số phát hành này, chúng tôi đề xuất Trung tâm Khám phá, "trung tâm chèo thuyền" địa phương duy nhất nằm trong Khu nghỉ dưỡng Knai Bang Chatt ở Thành phố Kep.

Nếu bạn là người đam mê chèo thuyền hoặc muốn trải nghiệm sự thú vị của môn chèo thuyền thì chắc chắn bạn nên đến đây. Nếu bạn không thể lái thuyền buồm Hobie, đừng lo lắng. Bạn có thể nhờ chuyên gia lái và tự mình trải nghiệm cảm giác thú vị khi chèo thuyền.

Tổng Giám đốc Trung tâm Discovery Neil Wilkinson cho biết ông là người đam mê chèo thuyền vì ông thích Campuchia và môi trường phía Nam thuận lợi cho việc chèo thuyền và an toàn nên ông đã quyết định thành lập "Trung tâm Thuyền buồm".

Anh cho biết rất thích hợp cho hoạt động của thuyền buồm Hopi nên dòng chảy ở đây không mạnh, không có cá mập, không có rạn san hô và nước rất nông.

NỔ HŨ

Gió biển thổi chậm, lướt trên mặt biển, hít thật sâu bầu không khí trong lành nơi đây, cảm nhận con người và cảnh đẹp nơi đây, thật vô tư.Trước:Quỹ Khí hậu Xanh cung cấp khoản vay 100 triệu USD để hỗ trợ Campuchia chuyển đổi sang nền kinh tế xanh - Campuchia China Times
Kế tiếp:Hiệp hội Nhà đầu tư Chứng khoán Campuchia được thành lập nhằm dẫn dắt các thành viên thúc đẩy phát triển thị trường - Campuchia China Times

Liên kết: