Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Gặp gỡ cổ vật Khmer và cảm nhận sự quyến rũ huyền bí - Campuchia China Times
Gặp gỡ cổ vật Khmer và cảm nhận sự quyến rũ huyền bí - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:07    Số lần nhấp chuột:146

(Tin tức Siem Reap) Bước vào Bảo tàng tư nhân Chimei ở tỉnh Siem Reap, chiêm ngưỡng những cổ vật của người Khmer và cảm nhận sự quyến rũ huyền bí.

Phòng trưng bày của Theam là một bảo tàng tư nhân hiếm hoi ở tỉnh Siem Reap. Bảo tàng tọa lạc tại số 30, làng Wangcun, thị trấn Koncha, thành phố Siem Reap, tỉnh Siem Reap.

Công ty này được điều hành bởi Lin Motian, người Campuchia gốc Pháp (phiên âm, Theam) và chị gái của anh ấy. Trong chế độ Khmer Đỏ, anh ấy đã được Pháp tiếp nhận. Theam học thiết kế và nghệ thuật ở Pháp. Sau đó, anh quyết định từ bỏ cuộc sống ở Pháp và trở về quê hương để mở một xưởng trưng bày nghệ thuật, nơi thu thập nhiều nhu yếu phẩm hàng ngày của xã hội cũ ở Campuchia và trở thành một bảo tàng tư nhân nhỏ. tới khách du lịch vào năm 2011. , để nhiều người hiểu hơn về nghệ thuật và văn hóa Khmer.

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

“很高兴回到中国来比赛。现在我的高尔夫感觉很棒,击球很扎实,过去两个星期我最后阶段打得都很好,经受住考验,”李昊桐说,“我十分期待这个星期,希望我能有一些精彩的表现。最近我的自信心增强不少,特别是开球上,我已经不再挣扎。我还有一些技术问题在处理,可是我打得更好了。回国比赛,这一周肯定会很棒。”

Khi bước vào bảo tàng, bạn có thể cảm nhận ngay bầu không khí nghệ thuật mạnh mẽ, được bao quanh bởi cây xanh, tạo nên một khung cảnh vô cùng yên bình và tươi đẹp.

Bảo tàng được chia thành ba không gian: xưởng, phòng trưng bày và phòng triển lãm. Mỗi không gian đều có nét độc đáo riêng. Các xưởng đào tạo phụ nữ và thanh niên địa phương học hội họa, điêu khắc và làm đồ sơn mài; phòng trưng bày trưng bày nhiều bức chân dung khác nhau; phòng triển lãm trưng bày các bộ sưu tập đồ cổ và tác phẩm nghệ thuật của người Khmer như đồ gốm, tượng Phật, nhạc cụ, v.v. Chờ đợi. Bảo tàng có một quán cà phê Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi mua sắm, bạn có thể muốn ngồi xuống và thưởng thức hương thơm của cà phê.

BẮN CÁ

Theam sẽ tiếp tục vẽ và tạo tác phẩm điêu khắc, đồng thời mời phụ nữ ở các vùng nông thôn nghèo giúp làm đồ thủ công để bán, giúp cải thiện sinh kế của họ. Khi du khách nước ngoài du lịch Campuchia có thể trực tiếp mua hàng tại địa phương, đây cũng được coi là một sự hỗ trợ.Trước:Hiệp hội Nhà đầu tư Chứng khoán Campuchia được thành lập nhằm dẫn dắt các thành viên thúc đẩy phát triển thị trường - Campuchia China Times
Kế tiếp:Hiệp định thương mại tự do song phương thúc đẩy xuất khẩu của Campuchia sang Hàn Quốc tiếp tục tăng trưởng - Campuchia China Times

Liên kết: