Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Đếm ngược 1 ngày! Triển lãm Bất động sản & Phong cách sống Campuchia 2023 sẽ khai mạc hoành tráng vào ngày mai! - Thời báo Trung Quốc Campuchia
Đếm ngược 1 ngày! Triển lãm Bất động sản & Phong cách sống Campuchia 2023 sẽ khai mạc hoành tráng vào ngày mai! - Thời báo Trung Quốc Campuchia
ngày phát hành:2024-05-12 20:25    Số lần nhấp chuột:103

Triển lãm bất động sản lớn nhất Campuchia năm 2023 – Triển lãm Bất động sản & Phong cách sống Campuchia sẽ khai mạc hoành tráng vào ngày mai tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Đảo Kim Cương ở Phnom Penh. Sự kiện cũng quy tụ các nhà phát triển và đại lý bất động sản hàng đầu Campuchia. như ngân hàng và công ty bảo hiểm, công nghệ bất động sản, thương hiệu ô tô và phong cách sống, xem nhà một cửa và lựa chọn nhà! Ngoài ra còn có nhiều hoạt động đa dạng tại chỗ trong hai ngày, không thể bỏ qua!

Chuỗi Triển lãm Bất động sản Campuchia là hội chợ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại quốc gia này kể từ năm 2017. Triển lãm này đã thu hút hơn 100 nhà triển lãm nhờ danh tiếng tích lũy và hiệu quả mạnh mẽ của triển lãm, mỗi nhà triển lãm bất động sản đã mang đến vô số nguồn nhà ở và chiết khấu độc quyền, chẳng hạn như trang trí đẹp mắt, phòng giá đặc biệt, điện thoại di động và iPad miễn phí khi mua hàng. một ngôi nhà, Nội thất và thiết bị, không mất phí quản lý tài sản...người mua nhận được ưu đãi tốt nhất.

Các nhà phát triển và dự án bất động sản được nhiều người mong đợi bao gồm: Tập đoàn Bất động sản Prince, Tập đoàn Bingfa, Tập đoàn Đầu tư Hoa kiều của Campuchia (OCIC), Orkide Development, Creed, ULS, KH Land, Wangfu Guandi, Binjiang ·Aston, Các dự án Odom, J Tower 3, Leedon Heights, Mean Chey Residences, Residence H Sen Sok, Borey Heng Heang, Borey Mongkul, Borey Chankiri, Borey Bosba, Borey Williams và các dự án Longdi 598, v.v.

Các ngân hàng cung cấp các khoản vay mua nhà như Ngân hàng ABA, Ngân hàng Canadia, Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng KB Daehan cũng như các công ty bảo hiểm, công ty ủy thác, cơ quan nhập cư nhà ở và các tổ chức doanh nghiệp liên quan đến bất động sản khác đã tham gia Họ sẽ cung cấp Tư vấn và lời khuyên chuyên nghiệp cho người mua có nhu cầu để giúp người mua hoàn thành thành công toàn bộ quá trình giao dịch.

Triển lãm Bất động sản Campuchia&& Phong cách sống năm 2023 không chỉ là bữa tiệc của các giao dịch đầu tư bất động sản mà còn mở rộng sang lĩnh vực nhà ở và phong cách sống, bao gồm các thương hiệu nội thất hàng đầu, trưng bày ô tô, thực phẩm và đồ uống cũng như khu giải trí dành cho trẻ em, v.v. Ngoài ra còn có các buổi biểu diễn trực tiếp của những người nổi tiếng Campuchia, tương tác sâu sắc với người hâm mộ và công ty cam kết tạo ra điểm đến lý tưởng cho những người tìm kiếm bất động sản, những người đam mê lối sống và gia đình.

Lần đầu tiên, triển lãm đã mở ra một khu vực đặc biệt dành cho giao dịch nhà ở cũ. Ban tổ chức đã lựa chọn 30 căn nhà ở cũ thấp hơn giá thị trường, bao gồm căn hộ, nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự và nhà ở. người mua có thể lựa chọn bất động sản.

“DP世界巡回赛是一个全球性的世界级巡回赛。我们在世界各国举办赛事,与全球众多机构都有深厚的联系。”金宁楷说,“我们与中国的关系对巡回赛而言是相当重要的。我们在中国举办了许多赛事,且今年年初与中国高尔夫球协会达成战略联盟。我们与沃尔沃中国公开赛的合作远可以追溯到2004年。巡回赛的明星球手、莱德杯球员来此与多达47名中国选手同台竞技是非常重要的。我们的目标是在全球范围推动高尔夫运动发展,与沃尔沃、中国高尔夫球协会这样的合作伙伴一起,激发世界各地球迷的兴趣。”

Steff Khiêm, giám đốc sự kiện của Mạng lưới Bất động sản Campuchia, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các nhà triển lãm và thương hiệu mới tại mỗi triển lãm nhằm nâng cao trải nghiệm triển lãm cho khách tham quan. Năm nay, chúng tôi đã mở rộng sự tập trung vào thực tế. thị trường bất động sản Một góc mới đã được thêm vào phạm vi chú ý, nơi người mua có thể xem danh sách nhà ở cũ thấp hơn giá thị trường.”

Cô tiết lộ rằng trong sáu tháng qua, bất động sản trực tuyến ở Campuchia đã thấp hơn giá thị trường, số lượng bất động sản rao bán tăng 15%, cho thấy điều kiện thị trường hiện tại được thúc đẩy bởi mong muốn bán nhanh của chủ sở hữu, tạo thêm cơ hội mua cho người mua có đủ tiền dự trữ.

Ngoài việc đảm bảo mức giá tốt nhất, người mua nhà còn có thể tham gia xổ số do ban tổ chức tổ chức tại chỗ để trúng thưởng đồng hồ hàng hiệu, trang sức cao cấp, nội thất và đồ gia dụng, thiết bị giám sát, khóa cửa thông minh, sản phẩm ngoài trời, Giải thưởng và quà tặng hào phóng như rượu Maotai dân gian. Ngoài ra, sự kiện còn được Lema Taxi hào phóng tài trợ. Trong thời gian triển lãm từ ngày 12 đến 13/8, tất cả các đơn vị tham gia triển lãm có thể đi xe miễn phí đến Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Đảo Kim Cương ở Phnom Penh với mã giảm giá: MOVEEXPO23.

Nhà tài trợ chính: Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay IAAC, COGETEL (TRỰC TUYẾN), nền tảng giao đồ ăn NHAM24, nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời Poma Media, Watch Empire, Legend Cinema, Wowee Ads, Công ty nước khoáng Cung cấpa, Công ty quản lý đầu tư Campuchia , B2B Campuchia, Golden Space, ISmart Home, v.v.

Đối tác truyền thông chính: Khmer Times, B2B Campuchia, Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Campuchia (AmCham), Tạp chí Đầu tư Campuchia, Khu vực Bất động sản Châu Á, Golden Space Media, Campuchia China Times, Campuchia Daily, Campuchia, Business Campuchia, FreshNews, Koh Santepheap Daily, Kampuchea Thmey Daily, Thmeythmey (Mạng tin tức Xinxin), CNC, BTV (Bajong TV), PNN, Hang Meas, CTV, TVK, CTN .

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết

E-SPORT

Bài viết này là tin tức kinh doanhTrước:Đại sứ Pháp, Đức và EU lên tiếng giúp doanh nhân nước ngoài giải quyết vấn đề thuế - Campuchia China Times
Kế tiếp:Thêm một công ty lốp xe Trung Quốc có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất lốp xe tại Campuchia - Campuchia China Times

Liên kết: