Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Thêm một công ty lốp xe Trung Quốc có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất lốp xe tại Campuchia - Campuchia China Times
Thêm một công ty lốp xe Trung Quốc có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất lốp xe tại Campuchia - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:31    Số lần nhấp chuột:63

(Phnom Penh News) Công ty TNHH HK Tire có kế hoạch thành lập Công ty TNHH HK Tire (Campuchia) tại Campuchia để xây dựng một dự án với sản lượng hàng năm là 6 triệu bộ lốp radial bán thép và 1,2 triệu bộ lốp radial bán thép triệu bộ lốp radial hoàn toàn bằng thép.

Công ty TNHH Lốp xe Zhengdao được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại huyện Cao, Hà Trạch, Sơn Đông. Công ty này trước đây có tên là Longyue Rubber. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào ô tô chở khách hiệu suất cao. lốp xe. Năm 2018, Weifang Huadong Rubber mua lại Longyue Rubber và chính thức đổi tên thành Zhengdao Tire.

Đấu Rồng Hổ

Zhengdao Tire đã đầu tư 2,5 tỷ nhân dân tệ, hoàn thành việc xây dựng và vận hành hai giai đoạn của các dự án bán thép vào năm 2012 và 2015, đồng thời mở rộng thành công năng lực sản xuất toàn thép vào năm 2023. Hiện tại, công ty có năng lực sản xuất hàng năm là 25 triệu bộ lốp radial bán thép hiệu suất cao và 5,1 triệu bộ lốp radial toàn thép.

Trong những năm gần đây, nhiều công ty lốp xe Trung Quốc đã đầu tư và xây dựng nhà máy tại Campuchia, bao gồm Nhà máy lốp xe Sailun, Nhà máy lốp xe General và Nhà máy lốp xe Double Star.

Ngoài ra, Wanli Tire, một trong những nhà sản xuất lốp xe lớn nhất Trung Quốc, có kế hoạch đầu tư 500 triệu USD để xây dựng một nhà máy sản xuất lốp xe ở Campuchia.

本局过后,双方比分为李轩豪2-1党毅飞;明天为休息日,第四局比赛将于4日继续进行,由党毅飞执黑。

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。在小组赛中,国羽男、女团都是豪取三连胜,取得小组第一。经过八强的重新抽签,尤伯杯方面,国羽女团将在1/4决赛中对阵丹麦队,汤姆斯杯方面,国羽男团将在1/4决赛中对阵印度队。Trước:Đếm ngược 1 ngày! Triển lãm Bất động sản & Phong cách sống Campuchia 2023 sẽ khai mạc hoành tráng vào ngày mai! - Thời báo Trung Quốc Campuchia
Kế tiếp:Hơn 75% số gian hàng đã được bán hết! Bất động sản và cuộc sống Campuchia sẽ bùng nổ vào năm 2023! - Thời báo Trung Quốc Campuchia

Liên kết: