Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Hơn 75% số gian hàng đã được bán hết! Bất động sản và cuộc sống Campuchia sẽ bùng nổ vào năm 2023! - Thời báo Trung Quốc Campuchia
Hơn 75% số gian hàng đã được bán hết! Bất động sản và cuộc sống Campuchia sẽ bùng nổ vào năm 2023! - Thời báo Trung Quốc Campuchia
ngày phát hành:2024-05-12 21:06    Số lần nhấp chuột:134

Triển lãm Bất động sản và Phong cách sống Campuchia 2023 do Mạng lưới Bất động sản Campuchia tổ chức sẽ được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Đảo Kim Cương ở Phnom Penh từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 8. Quy mô của triển lãm này đã tăng gần gấp đôi so với năm ngoái và tình hình tuyển dụng triển lãm vẫn nóng hơn bao giờ hết, nhiều công ty bất động sản đã đổ xô đặt chỗ gian hàng ngay khi khai trương, hơn 75%. 100 gian hàng đã được bán nhanh chóng và còn nhiều gian hàng Willing đang đàm phán thêm.

Trong số các công ty đã xác nhận tham gia triển lãm, các chủ đầu tư và dự án hàng đầu bao gồm: Tập đoàn Bất động sản Prince, Tập đoàn Bingfa, Tập đoàn Morgan, Tập đoàn Longdi, MSQM Square Meter International Development, ULS, Orkide Development, Urbanland , Rose Marvel, Tập đoàn đầu tư Hoa kiều của Campuchia (OCIC), Creed, Wang Fu Guan Di, J Tower, Times Square, KH Land, Borey Heng Heang, Upward Property, Odom, Meiping Plaza, Borey Chankiri, Mean Chey Residences, v.v. .

Ngoài ra, còn có các tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản và các công ty liên quan đến bất động sản và cuộc sống như ngân hàng, quỹ tín thác, nhà cung cấp đồ nội thất gia đình, nhà cung cấp đồ dùng nhà bếp, ô tô, thang máy, đồng hồ sang trọng, trang sức, v.v. Chẳng hạn như: eMediaLinks, nhà phát triển aristo, Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng Canadia, POMA, Simplex, IAAC, Watch Empire, Lema Private Car, DeGrand Realty, KB Daehan, Thang máy Hitachi, Golden Space Media, Providea Water, ST Market, Bunker Trust, Orkun ỨNG DỤNG và cộng sự.

CASINO AE

Chuỗi triển lãm bất động sản Campuchia là sự kiện bất động sản có ảnh hưởng nhất tại quốc gia này kể từ năm 2017, đứng đầu thị trường về quy mô, mức độ phổ biến và lượng giao dịch. Sự kiện này nổi tiếng vì quy tụ các nhà phát triển bất động sản, nhà xây dựng, tổ chức bất động sản hàng đầu của Campuchia cũng như các ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty luật và các tổ chức doanh nghiệp liên quan đến bất động sản khác cung cấp các khoản vay mua nhà. Nó đã thu hút một lượng lớn tầng lớp trung lưu và người giàu có ở địa phương, cũng như người nước ngoài, thậm chí nhiều nhà đầu tư quốc tế đã thực hiện chuyến đi đặc biệt tới Campuchia vì mục đích này.

接下来被看好的选手是范德堡大学(Vanderbilt)的戈登-萨金特(Gordon Sargent)。可是大家需要一点耐心。

两个星期之前,玛雅-斯塔克刚在年度首场大满贯:雪佛龙锦标赛中负于内莉-科达,排名第二位。

Triển lãm Phong cách sống Bất động sản Campuchia&&; 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Đảo Kim Cương ở Phnom Penh. . Nó được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 15.000 người tiêu dùng cuối cùng, tức là những khách hàng mục tiêu chính xác đang mua, thuê hoặc bán bất động sản hoặc những người cần tài trợ mua nhà.

Mạng lưới Bất động sản Campuchia sẽ dựa vào lợi thế đa nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến của mình để tạo động lực tiếp thị vượt trội cho các nhà tài trợ, nhà triển lãm và công ty truyền thông trong suốt quá trình lập kế hoạch và tổ chức sự kiện, đồng thời thu hút sự chú ý của khán giả sản phẩm và hoạt động tiếp thị hiệu quả trở lại. Đồng thời, nó cũng sẽ gọi ra cơ sở dữ liệu thông tin dữ liệu khổng lồ do chính nền tảng này thiết lập trong nhiều năm hoạt động và gửi lời mời trực tiếp tới một số lượng lớn khách hàng nước ngoài và giàu có trong nước có lịch sử tìm hiểu. Tất cả những người hâm mộ có độ nhớt cao sẽ nhận được thông tin kịp thời và đăng ký xem triển lãm.

Không chỉ vậy, Mạng lưới Bất động sản Campuchia còn sẽ hợp tác với một số công ty quảng cáo sân bay chuyên nghiệp, nhà điều hành truyền thông ngoài trời lớn, rạp chiếu phim quốc tế và các đối tác khác để xây dựng hàng loạt dự án tại sân bay quốc tế, chung cư Phnom Penh các tòa nhà, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm hiện đại và các trục đường ngoài trời được thực hiện ở Campuchia và những nơi khác để đảm bảo tiếp thị chính xác và kịp thời cho dù họ là khách du lịch đến thăm Campuchia trong thời gian ngắn, người dân địa phương hay người nước ngoài đã sống ở đó trong thời gian ngắn. thời gian dài, tất cả họ có thể chú ý.

Sự kiện này cũng là cơ hội hiếm có để người tham dự có thể xem nhanh các dự án căn hộ, nhà phố và đất tốt nhất Campuchia tại một nơi và nắm bắt bất động sản với mức giá cực thấp. với sự tư vấn tận nơi từ các ngân hàng, công ty bảo hiểm hàng đầu để có được giải pháp vay vốn tốt nhất, đồng thời có cơ hội trúng các giải thưởng phong phú bao gồm điện thoại di động, trang sức, nội thất và đồ gia dụng, bất động sản miễn phí, v.v.

Để mang đến trải nghiệm triển lãm tốt hơn, triển lãm này đã đặc biệt bố trí một khu ẩm thực và khu vui chơi dành cho trẻ em với nội dung thú vị và đa dạng. Những người nổi tiếng hàng đầu Campuchia cũng sẽ đến hỗ trợ. Không chỉ là xem, một loạt các hoạt động hấp dẫn và nhiều lựa chọn đồ ăn thức uống từ các nhà tài trợ đảm bảo cả gia đình có thể tận hưởng một ngày cuối tuần thú vị.

Ban tổ chức đã mở hoàn toàn kênh đăng ký. Gửi [tên + thông tin liên hệ + số lượng đơn vị tham gia triển lãm] tới Fang Xiaodi WeChat REAKH2016 để thưởng thức triển lãm miễn phí.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết

Bài viết này là tin tức kinh doanhTrước:Thêm một công ty lốp xe Trung Quốc có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất lốp xe tại Campuchia - Campuchia China Times
Kế tiếp:Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Campuchia dự kiến ​​đứng đầu Đông Nam Á trong năm nay - Campuchia China Times

Liên kết: