Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Uống rượu trước giờ tan sở, túm lấy nữ lái xe, giám đốc công trường giao công an
Uống rượu trước giờ tan sở, túm lấy nữ lái xe, giám đốc công trường giao công an
ngày phát hành:2024-06-05 21:24    Số lần nhấp chuột:186
2024/06/05 12:18

[Phóng viên Lu Yunfeng/New Taipei Report] Một người đàn ông tên Xiao đã lái chiếc SUV sau khi uống rượu vào đêm hôm trước khi rẽ trái ở đoạn thứ hai đường Huanhe West ở quận Yonghe và rẽ trái ở ngã tư Baosheng. tông vào một nữ hiệp sĩ họ Lei ở làn đường đối diện khiến Lei Nv bị thương nặng và ngã xuống đất. Rất may sau khi nhận được tin báo, cô không bị thương nặng nhưng Xiao Nv có mùi rượu và mùi của anh ta. nồng độ cồn vượt quá giới hạn cho phép, sau khi bị cảnh sát điều tra, anh ta bị chuyển đi điều tra vì nghi ngờ gây nguy hiểm cho cộng đồng.

Điều tra của cảnh sát cho thấy Xiao Man, 46 tuổi, từng làm giám đốc công trường ở Xindian, Thành phố Tân Đài Bắc, khai rằng anh ta đã uống ba chai bia trước khi tan sở. đang lái xe dọc theo đường Huanhe West về hướng Banqiao thì vượt đèn vàng trên đường Baosheng khi rẽ trái và va chạm với một nữ hiệp sĩ 26 tuổi họ Lei đang đi ngược chiều, khiến trên người có nhiều vết bầm tím. tay chân của cô.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

Điên Cuồng777

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Vui lòng tiếp tục đọc...

Điên Cuồng777

Người ta chỉ ra rằng khi cảnh sát đến hiện trường sau khi nhận được trình báo, Lôi Nữ nói rằng cô ấy ổn và không cần phải đưa đến bệnh viện. Cô ấy đã ngay lập tức ghi lại vụ tai nạn và. Đã đo nồng độ cồn của Xiao Nan lên tới 0,61 mg. Theo dư luận, nghi phạm phạm tội nguy hiểm đã được chuyển đến Văn phòng Công tố quận Tân Đài Bắc để điều tra nguyên nhân chi tiết của vụ tai nạn và việc xác định trách nhiệm trong vụ tai nạn vẫn cần thiết. để được làm rõ hơn.

☆Uống rượu quá mức có hại cho sức khỏe. Cấm lái xe khi say rượu☆

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Một diễn viên bị cảnh sát xử oan? Phó đội trưởng Cảnh sát hình sự Chương Hóa hóa thân thành "Sư phụ Guashan" để dạy ba mẹo ngăn chặn gian lận
Kế tiếp:Vị bác sĩ nổi tiếng Đài Trung bị bắt quả tang lừa dối con gái một gia đình giàu có. Vợ ông kiểm tra sổ hộ khẩu và phát hiện ra ông có một đứa con ngoài giá thú.

Liên kết: