Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Vị bác sĩ nổi tiếng Đài Trung bị bắt quả tang lừa dối con gái một gia đình giàu có. Vợ ông kiểm tra sổ hộ khẩu và phát hiện ra ông có một đứa con ngoài giá thú.
Vị bác sĩ nổi tiếng Đài Trung bị bắt quả tang lừa dối con gái một gia đình giàu có. Vợ ông kiểm tra sổ hộ khẩu và phát hiện ra ông có một đứa con ngoài giá thú.
ngày phát hành:2024-06-05 21:29    Số lần nhấp chuột:142
2024/06/05 12:14

[PV Huang Jialin/Kaohsiung Report] Bác sĩ Su Ming, người đang hành nghề tại một bệnh viện ở Đài Trung, bị vợ Huang Nv bắt quả tang vào năm 2007 khi ông cùng con gái một doanh nhân giàu có đi thuê nhà trong một nhà nghỉ Thẩm phán yêu cầu cô gái phải bồi thường 500.000 nhân dân tệ, nhưng bề ngoài, một bác sĩ tên Su đã nối lại mối quan hệ với vợ nhưng lại bí mật lừa dối hai người phụ nữ khác, một người phụ nữ họ Fang. đứa con ngoài giá thú của anh ta không được phát hiện cho đến khi Huang Nv kiểm tra sổ hộ khẩu của cô. Thẩm phán ra phán quyết rằng Fang Nv phải bồi thường 200.000 nhân dân tệ.

Bản án chỉ ra rằng bác sĩ họ Su quen con gái của một gia đình giàu có vì ông ta đã hỗ trợ khám sức khỏe cho nhân viên công ty vào tháng 4 năm 2007, khi hai người gặp nhau để kiểm tra phòng khách sạn ở đó. Đến ga xe lửa 7 sao ở Đài Trung, họ bị Huang Nv bắt giữ cùng với nhân viên của công ty tín dụng. Sau khi bị bắt, cô con gái nhà giàu khai không biết Tô Nam đã có gia đình nhưng thẩm phán vẫn ra lệnh cho cô. phải trả 500.000 nhân dân tệ để giải quyết vụ việc.

Vui lòng tiếp tục đọc...

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

Công chúaánh sáng

Sau khi Su Nan lừa dối cô con gái giàu có, anh ta đã làm hòa với Huang Nv và quay về với gia đình. Huang Nv cũng đã tha thứ cho anh ta và rút đơn kiện. Hai người dường như đã rạn nứt trong cuộc hôn nhân. Su Nan bỏ nhà đi vào năm 2012 và sau khi ngoại tình với một phụ nữ tên Lin, Huang lại ra tòa và thẩm phán yêu cầu Su và Lin phải bồi thường 500.000 Đài tệ.

Sau khi Su Nan bị bắt lần này, không có khả năng có một kết thúc có hậu với Huang Nv. Sau khi hai người ký giấy ly hôn, Huang Nv thực sự đã phát hiện ra Su Nan có tên trong sổ hộ khẩu trước khi họ đến. đã ly hôn, bí mật tuyên bố có con với người phụ nữ khác tên Fang, Huang Nv lại bùng nổ. Tuy nhiên, khi hai người ly hôn, bác sĩ họ Su đã “dọn dẹp nhà cửa” và giao toàn bộ tài sản cho Huang Nv. nên Huang Nv chỉ có thể đâm đơn kiện Fang Nu số tiền 500.000 nhân dân tệ.

Trong phiên điều trần tại Tòa án Tóm tắt Cao Hùng, Fang nói rằng Huang và Su đã ly thân nhiều năm trước khi ly hôn và mối quan hệ của họ không thể hàn gắn được. Hơn nữa, tài sản Tô Nam trả khi ly hôn cũng đủ bù đắp những thiệt hại mà Hoàng Nữ phải gánh chịu, anh không nghĩ mình cần phải bồi thường thêm nữa.

Thẩm phán cho rằng khi Huang Nv và Su Nan ký giấy ly hôn, mặc dù điều khoản có đề cập rằng "Bên A (Huang Nv) nên rút lại thỏa thuận ly hôn giữa Bên B (Su Nan) và bên thứ ba trong vòng một tháng" Tất cả các thủ tục tư pháp, bao gồm truy tố dân sự, truy tố hình sự và thi hành án đều được đệ trình. Tuy nhiên, vì lúc đó Hoàng Nữ chỉ rút đơn kiện toàn bộ bạn tình của Tô Nam mà không hề biết rằng Tô Nam đã có thai ngoài giá thú. có con với Fang Nan, Huang Nu khởi kiện đòi bồi thường cho đứa con ngoài giá thú, không vi phạm điều khoản trong thỏa thuận nên người phụ nữ bị tuyên phạt bồi thường 200.000 nhân dân tệ và có thể kháng cáo.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Uống rượu trước giờ tan sở, túm lấy nữ lái xe, giám đốc công trường giao công an
Kế tiếp:Một người phụ nữ đã tử vong sau khi đạp xe vào ban đêm và rơi xuống ổ gà trong công trình xây dựng. Cục Bảo tồn Đất nông nghiệp và Nước đã được yêu cầu bồi thường nhà nước.

Liên kết: