Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Một người phụ nữ đã tử vong sau khi đạp xe vào ban đêm và rơi xuống ổ gà trong công trình xây dựng. Cục Bảo tồn Đất nông nghiệp và Nước đã được yêu cầu bồi thường nhà nước.
Một người phụ nữ đã tử vong sau khi đạp xe vào ban đêm và rơi xuống ổ gà trong công trình xây dựng. Cục Bảo tồn Đất nông nghiệp và Nước đã được yêu cầu bồi thường nhà nước.
ngày phát hành:2024-06-05 21:21    Số lần nhấp chuột:154
Vàng ThịnhVượng2024/06/05 12:12

[Phóng viên Li Lifa/Pingtung Report] Một phụ nữ họ Huang vô tình rơi xuống mương, ổ gà đang thi công và tử vong khi đang điều khiển xe máy trên đường công nghiệp vào ban đêm. Nhà thầu họ Chen bị kết án tử hình do cẩu thả vì quan hệ tình dục. với người đã khuất. Sau khi xét xử vụ việc, các thành viên trong gia đình đã đạt được thỏa thuận và được hưởng án treo. , Tòa án quận Pingtung nhận thấy yêu cầu bồi thường là hợp lý. Sau khi trừ số tiền giải quyết mà nhà thầu họ Chen đã trả, Cục Bảo tồn Đất nông nghiệp và Nước đã mất số tiền bồi thường 1,15 triệu Đài tệ và có thể kháng cáo.

Khi đang đi xe máy trên đường công nghiệp ở Thị trấn Nam Châu ba năm trước, một người phụ nữ tên Huang đã vô tình rơi vào ổ gà trong dự án cải tạo mương tưới đất nông nghiệp đang được xây dựng và người nhà của cô tin rằng điều đó đã chết. Tại nơi xảy ra tai nạn không có cọc tiêu giao thông, không có đèn phản quang, đèn cảnh báo thi công nên chúng tôi đã làm đơn khởi kiện yêu cầu nhà thầu xây dựng bồi thường, đồng thời yêu cầu Cục Quản lý đất nông nghiệp và thủy lợi, đơn vị quản lý mặt nước. mương, để được nhà nước bồi thường 10 triệu nhân dân tệ; nhà thầu họ Chen đã bồi thường cho các thành viên gia đình anh ta 4,85 triệu nhân dân tệ. Một thỏa thuận đã đạt được và Tòa án quận Pingtung đã kết án anh ta một năm tù vì tội vô ý chết người và bị đình chỉ trong ba năm.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Vui lòng tiếp tục đọc...

Vàng ThịnhVượng

Cục Quản lý Đất Nông nghiệp và Nước cho rằng cái chết của người phụ nữ họ Huang là do sự sơ suất của nhà thầu họ Chen. Sở không có thiếu sót trong việc lắp đặt và quản lý mương.

Tòa án quận Pingtung tin rằng ổ gà đang được xây dựng kéo dài trong 5 ngày và Cục Bảo tồn Đất Nông nghiệp và Nước chịu trách nhiệm quản lý con mương đã không phát hiện kịp thời để ngăn chặn nguy hiểm. Đây rõ ràng là một sai sót trong quản lý . Dựa trên các tình tiết của toàn bộ vụ án, người chồng và ba đứa con của người quá cố phải yêu cầu bồi thường 1,5 triệu Đài tệ để an ủi tinh thần, sau khi trừ đi 4,85 triệu Đài tệ mà nhà thầu tên Chen, Farmland and Water đã trả. Cục Bảo tồn phải trả 287.500 Đài tệ cho mỗi người trong số bốn người.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Vị bác sĩ nổi tiếng Đài Trung bị bắt quả tang lừa dối con gái một gia đình giàu có. Vợ ông kiểm tra sổ hộ khẩu và phát hiện ra ông có một đứa con ngoài giá thú.
Kế tiếp:Wu Shuzhen, người liên quan đến vụ án rửa tiền, đã nộp đơn xin hoãn xét xử vì “việc ra tòa sẽ nguy hiểm đến tính mạng”.

Liên kết: