Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > món ăn ngon > Nhà bán lẻ thời trang Mỹ Express nộp đơn xin phá sản, sẽ đóng cửa 100 cửa hàng
Nhà bán lẻ thời trang Mỹ Express nộp đơn xin phá sản, sẽ đóng cửa 100 cửa hàng
ngày phát hành:2024-06-10 13:46    Số lần nhấp chuột:184
{1[The Epoch Times, ngày 23 tháng 4 năm 2024] (Phóng viên Li Yang của Epoch Times đưa tin) Nhà bán lẻ thời trang Mỹ Express hôm thứ Hai (22) cho biết họ đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ và dự định sẽ nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ. đóng cửa hơn 100 cửa hàng

韩国对美出口已连续第5个月环比增长。2023年,韩国对美出口创下历史新高,为1,157亿美元。

Trò chơi Fa CaiShen 2

检察官表示,根据美国联邦量刑指南,有没有追加指控并不会影响SBF的刑期,因为法官在量刑时,可全盘考虑第一次审判时提供的所有证据。

这与科技股的表现密切相关。尽管存在经济衰退担忧、通膨持续存在、利率高企和地缘政治动荡,科技股今年仍创下纪录。

Express tuyên bố trong đơn xin bảo hộ phá sản gửi lên Tòa án Phá sản Quận Delaware (Delaware) rằng tính đến ngày 2 tháng 3, tổng nợ phải trả của công ty là gần 1,2 tỷ USD và tổng tài sản là gần 1,3 tỷ USD.

Nhà bán lẻ có trụ sở tại Columbus, Ohio, được thành lập vào năm 1980, cũng cho biết hôm thứ Hai rằng họ đang tìm cách bán hầu hết các cửa hàng của mình. Express từng là công ty đi đầu trong xu hướng thời trang công sở thông thường nhưng đã phải vật lộn để cạnh tranh với các thương hiệu như Zara và H&M.

Express bao gồm các thương hiệu như Express, UpWest Express và Bonobos. Công ty cho biết trong thông báo nộp đơn xin phá sản rằng họ có kế hoạch đóng cửa 95 cửa hàng bán lẻ Express và tất cả 10 cửa hàng bán lẻ UpWest.

Công ty cho biết, trong quá trình phá sản, công ty sẽ đóng cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ này, có trụ sở tại hơn 30 tiểu bang ở Hoa Kỳ và Washington, DC, bắt đầu từ thứ Ba.

Express hôm thứ Hai cũng thông báo rằng họ đã nhận được thư bày tỏ ý định không ràng buộc về một nhóm do công ty quản lý và mua lại thương hiệu tiêu dùng WHP Global đứng đầu có khả năng mua lại hầu hết các cửa hàng và cơ sở kinh doanh của họ.

Giám đốc điều hành Express, Stewart Glendinning, cho biết WHP đã là "đối tác mạnh mẽ" của công ty kể từ năm 2023. Ông nói thêm rằng giao dịch được đề xuất sẽ cung cấp cho Express các nguồn tài chính bổ sung, đưa công ty vào vị thế tốt hơn để tăng trưởng có lợi nhuận đồng thời tối đa hóa giá trị cho các cổ đông.

Express cho biết họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh như bình thường và bắt đầu các thủ tục giám sát của tòa án "để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua bán".

Theo trang web chính thức của Express, công ty vận hành khoảng 530 cửa hàng bán lẻ Express và cửa hàng Express Factory Outlet cũng như 10 cửa hàng bán lẻ UpWest ở lục địa Hoa Kỳ và Puerto Rico, bên cạnh khoảng 60 cửa hàng Bonobos Guideshop và hoạt động kinh doanh trực tuyến của Thương hiệu này .

Express ban đầu là nhà cung cấp quần áo nữ, sau đó mở rộng sang quần áo nam. Công ty cung cấp những món đồ bắt buộc phải có với giá cả phải chăng, chẳng hạn như váy denim cho những người đang tìm kiếm trang phục sành điệu ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, do nhu cầu tại thị trường Hoa Kỳ chậm lại và người tiêu dùng trở nên nhạy cảm hơn về giá đối với những hàng hóa không thiết yếu, nên doanh số bán hàng nhanh giảm và lỗ tăng cao, đồng thời việc tái cơ cấu nợ đang được xem xét. Express công bố khoản lỗ ròng 154,2 triệu USD trong quý 3, so với khoản lỗ ròng 39,3 triệu USD cùng kỳ năm trước.

Express hôm thứ Hai cho biết họ đã nhận được 35 triệu USD từ các cam kết tài trợ mới từ một nhóm người cho vay, tùy thuộc vào sự chấp thuận của tòa án.

(Bài viết này đề cập đến các báo cáo có liên quan từ Associated Press)

Người biên tập phụ trách: Li Tianqi#Trước:Tesla ra mắt ô tô giá rẻ, tăng giá cổ phiếu, xóa bóng báo cáo thu nhập
Kế tiếp:Giá cổ phiếu IPO của Tea Baidao Hong Kong giảm gần 40% trong ngày đầu niêm yết

Liên kết: